Bọc sứ chính là công nghệ tân tiến áp dụng một lớp vỏ được làm từ sứ chụp bên ngoài cùi răng thật đã được mài nhỏ. Mão răng sứ này được chọn lựa và chế tác có dạng thể và màu sắc giống như răng thật và được cực nhiều người ưa chuộng để phục dạng răng hư hỏng để hàm răng trở nên bền đẹp hơn.

Hiện nay, răng sứ là kiểu phục dạng răng giả rất phổ biến bởi vì tính thẩm mỹ hơn,không bị ố vàng như răng nhựa trước đây. khi răng thật bị vỡ lớn, bị cắt tủy,mất răng,răng bị nhiễm màu sậm…giúp cho các bạn có nhu cầu làm cho răng sứ để đem lại nụ cười tươi tắn, ăn nhai được hiệu quả hơn.

3

Khi đã bọc răng sứ cần chú ý:

Giảm thiểu các thức ăn sậm màu sắc, thức ăn chất chứa rất nhiều đường, tránh hút thuốc lá bởi vì nó kết quả có khả năng tạo ra mảng bám quanh răng làm cho răng sứ ố màu sắc.

Đảm bảo đánh răng ngày 2-3 lần như đối với răng thật cũng như sử dùng chỉ nha khoa để cắt bỏ các mảng bám thức ăn giắt kẽ, tối ưu có khả năng là căn nguyên gây nên bởi tiền sử bệnh sâu răng. Sử sử dụng bàn chải mềm chải nhẹ nhàng, xoay đều, tránh chải theo chiều ngang hoặc tác dụng rất nhiều tới nướu. sau chải răng có thể sử dùng ngón tay mát xa phần nướu quanh răng để cho máu dưới chân răng lưu thông hiệu quả hơn.

boc-rang-su-co-ben-khong-1

Các bạn cũng cần chú ý tái khám thường xuyên 4-6 tháng/lần giúp y Bác sĩ kiểm tra trường hợp răng sứ, coi răng sứ sở hữu sát khít lợi hay không, nướu có hồng hào hay không, hoặc phát sinh bất kỳ  triệu chứng nào hay không có thể kịp thời chữa trị

Một hàm răng đẹp, 1 nụ cười tự tin! Hãy tới nha khoa TP Vinh để trải nghiệm sự  kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa và các phương pháp điều trị nha khoa khác, giúp các bạn sở hữu một nụ cười đẹp cũng như khỏe mạnh. Bọc răng bằng sứ cho hai răng cửa là 1 việc cực quan trọng do răng cửa xân lấn trực sau khi đấy hoàn mỹ, mức độ ăn nhai.

Xem thêm: Nha khoa tp vinh , Nha khoa hà tĩnh , Làm răng sứ tp vinh , Tẩy trắng răng tp vinh , Niềng răng tp vinh , Trồng răng implant tp vinh , Phẫu thuật hàm hô tp vinh , Nha khoa nghệ an