Chỉnh nha tháo lắp sở hữu ốc nong công nghệ chỉnh nha tốt mang lại sự thoải mái, thuận lợi hơn so nhờ điều trị cố định là kĩ thuật cần thiết cho những vấn đề xương hàm hẹp, không cân xứng và phải nới rộng xương hàm nhằm hỗ trợ cho các bước niềng răng, cải thiện thẩm mỹ.

Chỉnh nha tháo lắp sở hữu ốc nong rộng

Điều trị tháo lắp có ốc nong rộng là loại hàm sở hữu cung môi, lo xo và ốc nong giúp có khả năng nới rộng hoặc kéo vào khi cần thiết. dụng cụ này được gắn vào vòm trong của cung hàm cũng như đến từ từ đẩy những răng ra xa, giúp cung hàm được nới rộng hơn.

cac-loai-nieng-rang-tham-my-hien-nay-3

chỉnh nha tháo lắp thường được thực hiện trong khoảng thời gian đầu của điều trị. mục tiêu của kĩ thuật chỉnh nha tháo lắp có ốc nong rộng là nong hàm, điều chỉnh cân đối hàm cũng như cho phép khiến nghiêng mặt răng. điều trị tháo lắp sở hữu ốc nong rộng thường được áp dụng cơ bản cho con trẻ đến từ 9 đến 12 tuổi . Đối bằng người lớn khi thực hiện niềng răng nha khoa song xương hàm quá hẹp thì cần thực hiện nong rộng hàm trước lúc dùng chỉnh nha . Loại chỉnh nha tháo lắp này bao gồm một cung môi, ốc nong rộng và lo xo giúp đẩy xương hàm ra xa hoặc kéo vào tùy theo vấn đề.

điều trị tháo lắp linh hoạt hơn trong các bước tiến hành bởi có thể tự tháo lắp khi cần thiết. Bên cạnh đấy, điều trị tháo lắp không mất quá rất nhiều thời gian để đến nha khoa thăm khám phải cực phù hợp cho các khách hàng Tại cách xa cơ sở nha khoa.

Lưu ý lúc điều trị tháo lắp có ốc nong rộng

Để điều trị tháo lắp có ốc nong rộng tốt, bệnh nhân cần lưu ý một vài vấn đề sau:

– Đeo khí cụ thường xuyên, chỉ tháo ra lúc nào thật sự cần thiết giúp đạt hiệu quả hiệu quả (ít nhất là 22h mỗi ngày).

– Sau mỗi bữa ăn, vệ sinh răng miệng cũng như dụng cụ sạch sẽ trước khi mang chúng trở lại.

– Các ngày đầu tiên khi tiên tiến mang khí cụ tháo lắp sẽ sở hữu cảm giác khó chịu và đau Nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng hết. Ví như vấn đề đau kéo dài liên tục, quý khách cần tới nha khoa giúp bác sĩ kiểm tra.

Thoi-gian-nieng-rang-bao-lau-1

– dụng cụ tháo lắp có thể gây không dễ phát âm và khiến cải thiện tiết nước bọt trong tuy nhiên chỉ xảy ra trong các ngày đầu tiên, sẽ trở lại trạng thái bình thường khi đã dần thích nghi bằng chúng.

– cần tránh các thực phẩm quá cứng, dai vì dụng cụ nong rộng hàm dễ bị biến dạng Ví như tạo lực quá mạnh.

Xem thêm: Nha khoa tp vinh , Nha khoa hà tĩnh , Làm răng sứ tp vinh , Tẩy trắng răng tp vinh , Niềng răng tp vinh , Trồng răng implant tp vinh , Phẫu thuật hàm hô tp vinh , Nha khoa nghệ an