Cách phương pháp tẩy rằng răng bằng công nghệ tại các phòng khám nha khoa hiện nay thật sự hữu hiệu hơn các mẹo tẩy trắng tại nhà, thế nhưng chúng ta vẫn còn lắm e dè vì giá điều trị rất cao và tùy vào từng phương pháp điều trị mà mức độ hiệu quả có sự khác biệt, chưa kể là ở nhiều phòng khám chất lượng dịch vụ cũng không được tốt, số tiền bỏ ra không đáp ứng được nhu cầu mong đợi. Chính vì vậy, những mẹo làm trằng răng hiện nay vẫn được ưu ái tin dùng và là lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi có ý định tẩy trắng răng, một trong những mẹo làm trăng răng hữu hiệu và an toàn nhất được nhiều người áp dụng nhất hiện nay là dùng chanh để đẩy trắng rang và đây cũng là cách làm trắng răng tự nhiên nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Cách làm trắng răng từ chanh tươi

1. Súc miệng bằng nước chanh
Nếu bạn lười hoặc không có thời gian thì đây quả là cách làm phù hợp nhất cho bạn, đơn giản là bạn chỉ cân vắt lấy nước cốt chanh rồi pha trộn với một chút nước ấm. Sau đó chỉ việc dùng hỗn hợp này để súc miệng sau mỗi bửa ăn, khi đó những mãng bám sẽ bị tẩy nhiều hơn là bạn dùng nước súc thông thường. Ngoài giúp trắng răng phương pháp này còn giúp diệt khuẩn, hạn chế hình thành vôi răng và giảm hôi miệng trong một thời gian nhất định. Hoặc bạn có thể dùng bông gòn sạch, thấm nước cốt chanh, sau đó chà lên mặt trong và mặt ngoài của răng, sẽ có hiệu quả làm răng sáng bóng từng ngày.
2. Cách làm trắng răng từ chanh và bột nở
Tương tự như giải pháp 1 ở trường hợp này chúng ta dùng thêm một ít bột nở. Chỉ cần vắt ít nước cốt chanh ra chén rồi cho thêm một vài muỗng bột nở vừa đủ dùng, cộng với một chút nước sôi để nguội (chú ý độ nóng không đủ làm chính bột nở). Dùng hỗn hợp vừa tạo được để đánh răng sẽ hiệu quả hơn sau đó đánh răng lại với kem đánh răng thông thường. Bạn có thể áp dụng cách làm trắng răng bằng chanh này có thể sử dụng hàng ngày thay thế kem đánh răng.
3. Làm trắng răng từ chanh và muối trắng 
21ed21
Đây là phương pháp có thể nói là được phân đông mọi người áp dụng bà cả chanh và muối trắng đều có chứa chất sát khuẩn rất mạnh, khi kết hợp chúng là sẽ có tác dụng tẩy trắng răng hiệu quả. Đơn giản là bạn hãy  lấy vài giọt nước cốt chanh pha thêm muối rồi pha hỗn hợp này lên răng và chà rửa bằng bàn chải. Để nguyên trong 2 phút rồi súc miệng thật sạch với nước. Áp dụng phương pháp làm trắng răng từ chanh này hai lần một ngày, kéo dài đến hai tuần là bạn có thể loại bỏ hết mảng bám cũng như cao răng bám trên răng.
4. Làm trắng răng từ vỏ chanh siêu đơn giản
Cách làm trắng răng từ vỏ chanh cũng đơn giản như các phương pháp trên nhưng mang lại hiệu quả không ngờ đến. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy vỏ chanh phơi khô, đem nghiền thật nhỏ, trộn với 1 chút nước để tạo thành hỗn hợp quyện sánh. Trước khi đi ngủ, cho một chút hỗn hợp lên bàn chải đánh răng, chà răng kỹ mặt trong và mặt ngoài, bề mặt răng trong 3 phút. Sau đó súc miệng lại bằng nước sạch. Bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì từ cách làm trắng từ chanh.