Màu răng  mang tính di truyền, bẩm sinh hoặc do tuổi tác hay khía cạnh bên ngoài. Từ lúc phương pháp tẩy trắng răng có mặt trên thị trường đã và đang vô cùng được ưa chuộng nhất là tuổi teen. Bản chất của tẩy trắng răng là phản ứng oxy hóa khử để cắt đứt những chuỗi protein màu. phương pháp tẩy trắng răng không tổn hại men răng và sức khỏe như mọi người lo ngại.

ed2

Tẩy trắng răng với 2 bí quyết tại phòng nha và tại nhà. 2 phương pháp này đều mang điểm chung là dùng thuốc tẩy trắng răng mang nồng độ từ 15%-35% tùy vào mức độ nhiễm màu nặng nhẹ. Tuy nhiên tẩy tại phòng khám thì thường với nồng độ thuốc cao hơn kết hợp chiếu đèn Laser Whitening trong vòng 60 phút.

Răng sứ có tẩy trắng được ko ?

– Thuốc tẩy trắng răng chỉ tác dụng với mô răng thật, răng sống tủy bởi vậy mang những răng bọc sứ, miếng trám thẩm mỹ hay hàm nhái tháo lắp thì ko sở hữu tác dụng lúc tẩy trắng.

– Màu răng đạt được sau tẩy trắng chỉ xuống được từ 2-3 bậc. Với người có men răng trắng sẵn hoặc nhiểm màu nhẹ thì màu răng sẽ đạt tới mức cao nhất. Độ sáng sau lúc tẩy tùy vào từng men răng, bởi vậy bạn không thể so sánh sao người khác trắng đa dạng mà trong khi đó mình lại trắng ít
.
– Màu răng không thể duy trì trắng sáng vĩnh viễn mà chỉ được 2-3 năm. Sau đấy bạn có thể tiếp tục dùng bí quyết này, làm đẹp nên chấp nhận tốn kém nhé!

– Để màu răng ổn định và bền màu thì bạn phải hạn chế thực phẩm chưa màu như trà, cafe, cà ri…Chỉ nên giảm thiểu trong 2 tuần đầu và sau ấy bạn ăn uống và sinh hoạt bình thường  Với những ai đã bọc răng sứ nhất là vùng răng cửa muốn dùng cách tẩy trắng răng phải thay răng sứ mới/. Trước khi bọc răng sứ bạn  phải tiêu dùng dịch vụ tẩy trắng răng trước, khi ấy răng sứ sẽ trùng màu với răng thật của bạn.

Xem thêm:

Nha khoa tp vinh , Nha khoa hà tĩnh , Làm răng sứ tp vinh , Tẩy trắng răng tp vinh , Niềng răng tp vinh , Trồng răng implant tp vinh , Phẫu thuật hàm hô tp vinh , Nha khoa nghệ an