Tẩy trắng răng là điều cần thiết nếu như bạn muốn sở hữu hàm răng trắng và sáng sạch hơn. Việc tẩy trắng răng có thể giúp cho hàm răng loại bỏ được triệt để những mảng bám và cao răng, làm răng có độ sáng bóng cao hơn.

Beautiful woman with a perfect white smile and smooth skin with an unfocused background

Ngoài ra, thuốc tẩy trắng được sản xuất theo đúng chuẩn y khoa khay chứa thuốc thiết kế vừa khít với thân răng, nên quá trình tẩy trắng răng diễn ra thật sự an toàn, không gây hại cho sức khỏe răng miệng. Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng khi tẩy trắng răng tại các Nha khoa uy tín nhé!
Yêu cầu khi tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng muốn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn cao như mong muốn phải đảm bảo được hai tiêu chí như sau:

Thứ nhất: Kiểm soát mức độ xâm lấn của thuốc tẩy theo chiều hướng có lợi cho răng. Nếu như thuốc tẩy được sử dụng với nồng độ cao có thể sẽ gây bỏng rát mô mềm và ê buốt men răng.

Thứ hai: Kiểm soát khả năng tẩy trắng khi răng đang gặp phải các bệnh lý về răng miệng. Bởi vì, khi răng gặp các vấn đề như bị sâu hay mòn men nếu tẩy trắng sẽ vô cùng ê buốt và khó chịu.

nhung-cach-lam-trang-rang-tai-nha-khoa-hien-nay-41

Chính vì vậy, trước khi tiến hành bất kì cách làm trắng răng nào, các bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng thể một cách cẩn thận. Nếu như phát hiện răng có các dấu hiệu bệnh lý như sâu răng hay mòn men, viêm nướu sẽ phải điều trị khỏi bệnh rồi mới được tẩy trắng để bảo đảm an toàn cao nhất.

Tại Nha khoa TP Vinh, quy trình tẩy trắng răng sẽ được tiến hành một cách khoa học từ khâu thăm khám, kiểm tra đến xác định liều lượng thuốc tẩy, đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Nha khoa tp vinh , Nha khoa hà tĩnh , Làm răng sứ tp vinh , Tẩy trắng răng tp vinh , Niềng răng tp vinh , Trồng răng implant tp vinh , Phẫu thuật hàm hô tp vinh , Nha khoa nghệ an