Phương pháp trồng răng implant đem đến hiệu quả cho những trường hợp bị mất răng. Song đối với nhiều người còn chưa biết tới trồng răng implant như thế nào. Bài viết này nha khoa TP Vinh xin cung cấp cho mọi người để hiểu thêm về trồng răng implant.

Implant là chân răng thay thế (chân răng giả) cho chân răng của răng đã mất. Răng implant giống như răng thật, bằng cả chân răng và thân răng, không khiến thay đổi vị giác, và phát âm và giao thiệp, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

cay-ghep-implant-co-duoc-lau-dai-khong

Trong hiện tượng răng khách hàng đã mất lâu ngày, phần xương ổ răng bị tiêu rất nhiều, y bác sĩ cần thêm xương (ghép xương) để bù lại phần xương bị tiêu thì mới có khả năng bảo đảm một implant vững bền được.

Trồng răng implant an toàn dành cho người mất răng

Trồng răng implant là cách phục hình 1 hay bộ phận lớn răng mất. Trụ implant bằng titan sẽ được cấy xuống lợi thay thế chân răng, Tiếp đến mão sứ được gắn ổn định thay thế thân răng giúp hồi phục tính thẩm mỹ và ăn nhai hiệu quả.

Trồng răng implant có mặt trên thị trường cũng như mau chóng trở thành công nghệ trồng răng mới thay thế được cả chân răng và thân răng mất ngăn chặn tình trang tiêu khung xương hàm mà chưa giải pháp trồng răng nào có được

rang-gia-nguyen-ham-co-dinh-2

Trồng răng implant sẽ không nguy hiểm Các bạn nhé. do trước khi tiến hành implant tiêu chuẩn quốc tế khách hàng đã trải qua khâu kiểm tra, chụp CT đo đạc chừng độ xương hàm cũng như các xét nghiệm phải thiết.Các khách hàng dù đã ngoài 70 tuổi vẫn có khả năng sử dung giải pháp trồng implant này. Bản thân trụ implant được làm từ titanium một nguyên liệu nha khoa chuyên dụng và đã được chứng nhận không gây kích ứng lợi, tích hợp bằng cơ thể cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe, sau khi trồng implant chúng ta vẫn ăn uống và sinh hoạt thông thường.

Xem thêm: Nha khoa tp vinh , Nha khoa hà tĩnh , Làm răng sứ tp vinh , Tẩy trắng răng tp vinh , Niềng răng tp vinh , Trồng răng implant tp vinh , Phẫu thuật hàm hô tp vinh , Nha khoa nghệ an